Bảo vệ ắc quy gs cho xe đường trường vào mùa nắng nóng

Ắc quy là bộ phận quan trọng, được trang bị để cấp nguồn, năng lượng cho phương tiện các loại. Thiết kế ắc quy với nhiều kiểu kín, hở linh hoạt đảm bảo khả năng bảo dưỡng, chăm sóc ắc quy khi có vấn đề sự cố.

Ắc quy phóng điện với điện dịch và các cực. Trong quá trình sử dụng, ắc quy chịu tác động môi trường, nhiệt độ là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến độ bền và tuổi thọ ắc quy. Với modem bình ắc quy gs 12v 100ah đường dài, vấn đề nắng nóng sẽ trở nên đáng lo ngại. Cách nào để bảo dưỡng, bảo vệ ắc quy hiệu quả trong thời điểm nắng nóng. 

Vì sao nên chọn ắc quy gs 100ah cho xe đường dài?

Xe đường dài, xe tải trọng lớn chuyên chở hàng hóa với motor công suất lớn, yêu cầu ắc quy cấp nguồn, đáp ứng yêu cầu về năng lượng. Lựa chọn ắc quy cho xe đường dài thường chọn ắc quy dung lượng trên 100ah, với năng lượng tích trữ lớn, đáp ứng yêu cầu điện năng lớn cho động cơ và các thiết bị điện trên xe.

Ắc quy gs 100ah là modem ắc quy truyền thống, loại nước sử dụng dịch điện với thể tích bình 7.2 lít. Năng lượng tích trữ lớn, đáp ứng yêu cầu sử dụng điện năng của động cơ công suất lớn, thiết bị điện của xe đường trường, trong thời gian di chuyển dài.

Đặc điểm ắc quy gs 100ah chính hãng được thiết kế với các tấm chắn đặc biệt, giảm hiện tượng tự phóng điện, tiêu hao điện năng ít. Ắc quy gs với cường độ dòng điện cao, phóng điện mạnh mẽ giúp động cơ khởi động nhanh. Nguồn điện ổn định, vân hành xe đường dài an toàn, hiệu quả.

Ngoài ra, ắc quy gs liên doanh Việt – Nhật, với đặc điểm phần vỏ ắc quy chắc chắn, chịu nhiệt tốt… đảm bảo tuổi thọ, giá trị sử dụng lâu dài. Thiết kế vỏ ngoài ắc quy gs đạt tiêu chuẩn, chịu được thời tiết khắc nghiệt của nước ta, xe di chuyển đường dài ổn định, không bị rò rỉ acid.

Cách bảo vệ ắc quy khi di chuyển đường dài 

Ắc quy gs được đánh giá cao về độ bền, hiệu suất phóng điện, tuổi thọ ắc quy cao. Tuy nhiên, với ắc quy nước cho xe di chuyển đường dài, vấn đề bảo dưỡng, chăm sóc cần được chú trọng. Lưu ý bảo vệ ắc quy nước gs cho xe đường dài:

  • Ắc quy nước cần được kiểm tra vệ sinh định kỳ làm sạch các cọc kết nối, đảm bảo tiếp xúc.
  • Định kỳ kiểm tra ắc quy, không để hiện tượng cạn nước dưới mức lower. Bổ sung nước lọc định kỳ, chọn loại nước đã loại bỏ khoáng chất, không sử dụng nước máy.
  • Ắc quy cần được sạc lại khi bình bị yếu. Sử dụng thiết bị sạc tự động, kiểm soát thời gian, tự ngắt nguồn khi bình được nạp đầy.
  • Đảm bảo ắc quy được làm mát, nhiệt độ khu vực động cơ cao nhưng đảm bảo không quá 60 độ C. Nên trang bị làm mát cho xe đường dài, nước mui rửa xe, bạt che nắng…

Ắc quy gs dạng nước có tính linh hoạt cao, phóng điện mạnh giúp động cơ khởi động nhanh chóng. Thiết kế ắc quy nước đơn giản, dễ tiếp nước, khởi động lại khi gặp sự cố. Nhiệt độ là tác nhân gây hại nghiêm trọng cho ắc quy và phương tiện. 

Chủ xe cần biết cách chống nóng, làm mát để đảm bảo điều kiện hoạt động lý tưởng cho ắc quy gs 120ah chính hãng. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho người dùng trong sử dụng ắc quy gs.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *