Các loại dây hơi khí nén bạn nên lựa chọn để dùng

Dây hơi khí nén hay ống bơm hơi khí nén là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống khí nén. Loại dây này có ưu điểm co giãn tốt và rất dễ dàng tháo lắp. Hiện nay trên thị trường dây hơi khí nén có rất nhiều loại khác nhau. Vậy nên mua loại dây nào để dùng? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\pasted image 0.png

Dây hơi khí nén là gì?

Hiện nay sử dụng dây hơi khí nén đã trở nên rất phổ biến. Dây được làm từ nhựa thay cho ống cao su, tuy nhiên khả năng đàn hồi của nó rất tốt. Đó chính là lý do mà nó được dùng ở những điều kiện khác nhau kể cả nơi có nhiệt độ cao.

Dây hơi khí nén có thiết kế vô cùng nhỏ, gọn và mang đến rất nhiều thuận lợi khi thi công. Ngoài ra loại dây này có ưu điểm tạo ra hơi đẩy rất mạnh, nhờ có áp lực cao nữa nhé.

Dây hơi khí nén được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm sản xuất robot, sản xuất ô tô hay thậm chí là dùng để truyền dẫn dầu nhớt hay khí gas…Vì vậy tùy vào mục đích dùng, bạn sẽ chọn loại dây hơi khí nén thích hợp nhất để dùng.

Các loại dây hơi khí nén bạn nên mua để dùng

Dây hơi khí nén gồm có những loại nào? Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây hơi khí nén để dùng, hãy bỏ túi ngay những chia sẻ sau.

Ống dây hơi khí nén Nilon dạng xoắn

Đây là một trong những loại dây hơi khí nén được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Ống có ưu điểm chịu được nhiệt độ cao lên đến 100 độ C. Và đặc biệt là khi áp suất thay đổi sẽ có phản ứng rất nhanh.

Ống dây hơi khí nén Polyurethane

Với thiết kế gọn, nhỏ và không có chất độc hại nên ống dây hơi khí nén Polyurethane được nhiều mua lựa chọn sử dụng. Đây là loại dây có độ bền rất cao và chịu được áp lực rất lớn. Vì vậy ống dây hơi khí nén Polyurethane được sử dụng phổ biến trong sản xuất ô tô, robot…

Ống dây hơi khí nén Nilon

Ống dây hơi khí nén Nilon có rất nhiều màu sắc, mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng. Ngoài ra đây là loại dây có độ bền rất cao. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay mới. 

C:\Users\hp\Desktop\pasted image 0 (1).png

Những lưu ý khi mua dây hơi khí nén bạn nên biết

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dây hơi khí nén. Vì vậy khi mua phụ kiện này, bạn hãy lưu ý những điều sau.

  • Nên mua dây hơi khí nén tại các đơn vị bán hàng uy tín. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng và giá thành.
  • Giá dây hơi khí nén các loại không phải đơn vị nào cũng giống nhau. Do đó để mua được dây hơi khí nén có giá tốt nhất, bạn đừng quên việc khảo sát giá ở một số đơn vị bán hàng trước nhé.
  • Nên mua dây hơi khí nén chính hãng để dùng, nhằm đảm bảo dây có độ bền cao và không nhanh bị hỏng.
  • Nếu bạn không có kinh nghiệm mua dây hơi khí nén, hãy nhờ nhân viên bán hàng tư vấn để chọn đúng loại dây phù hợp với mục đích sử dụng.

Tạm kết

Với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về các loại dây hơi khí nén hiện nay. Từ đó dễ dàng chọn được loại dây hơi khí nén thích hợp nhất để dùng. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ khi cần mua dây hơi khí nén, ống hơi, dây hơi, ống dẫn khí, ống khí nén, dây khí nén, ống dẫn khí nén…hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hoặc có thể truy cập https://sieuthiongcongtrinh.com/danh-muc/ong-hoi-khi-nen/ để nhận báo giá sản phẩm chính xác nhất. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *