Hòn Trống Mái Sầm Sơn

Kinh Nghiệm Tham Quan Hòn Trống Mái Sầm Sơn

Đến với thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp, du khách đã không còn xa lạ với những bãi biển dài và rộng có thể thỏa sức vẫy vùng. Những cung đường biển dài với nhiều điểm dừng chân để thưởng thức ẩm thực độc đáo. Mà nơi đây còn đem đến cho du khách những trải nghiệm tham quan thú vị mà phải kể đến đó chính là hòn Trống Mái. Điểm đặc biệt của địa điểm này là không phải du khách nào khi đến với Sầm Sơn cũng đều từng được ghé qua.

Vậy thì để không bỏ lỡ một điểm đến độc đáo như thế này, hãy cùng tìm hiểu bài viết chia sẻ thông tin dưới đây nhé!

Định vị tọa độ Hòn Trống Mái Sầm Sơn

Hòn Trống Mái là khối đá đôi có hình thù đặc biệt nằm trên đỉnh núi Trường Lệ, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Cách mặt biển chỉ khoảng 7km vào trong đất liền, nơi này không chỉ đem đến nhiều giá trị độc đáo mà còn thu hút phát triển du lịch và kinh tế địa phương.

hon-trong-mai

Hướng dẫn di chuyển đến Hòn Trống Mái Sầm Sơn

Trang review du lịch Sầm Sơn cho hay, với nhiều phương tiện di chuyển như hiện nay tại thành phố biển Sầm Sơn thì việc lựa chọn đường đi và cách thức cũng rất dễ dàng. Nếu đi bằng xe du lịch, xe 45 chỗ cũng có thể vào bãi một cách dễ dàng. Ngoài ra, du khách có thể thuê taxi hoặc xe máy để đi đến chân núi. Sau đó, du khách leo bộ khoảng 1km để lên đến Hòn Trống Mái nhé!

Hiện tại, điểm du lịch này không thu phí tham quan và phí gửi xe đối với du khách nhé!

Nên đi tham quan Hòn Trống Mái vào thời gian nào?

Nếu du khách còn đang thắc mắc không biết nên đi du lịch Sầm Sơn và tham quan Hòn Trống Mái vào thời gian nào thì hợp lý? Vậy thì hãy thử đi đến đây vào những tháng mùa hè từ 4 đến 9 nhé! Đặc biệt, nếu đi Hòn Trống Mái Sầm Sơn vào buổi sáng sớm thì sẽ mát mẻ hơn nhiều đấy!

du-lich-sam-son-thanh-hoa

Những điều du khách cần lưu ý khi đi Hòn Trống Mái

Vì quá trình di chuyển du khách cần đi bộ khá nhiều, vậy nên hãy lựa chọn cho mình đôi giày thể thao vừa chân và mềm mại nhé! Ngay khi lên tham quan Hòn Trống Mái, theo dân gian kể lại thì du khách hãy thử tìm xem ở phiến đá nào có mạch nước. Nếu có thì đó là hòn mái, còn lại là hòn trống. Không những vậy, du khách còn có thể mua bánh rau má hãy các món đồ ăn vặt đặc sản về để thưởng thức và làm quà nhé!

Du khách cũng nên tìm hiểu về tour Sầm Sơn tại tour.pro.vn/ha-noi-sam-son-ha-noi để có thêm kiến thức sắp xếp lịch trình tham quan hòn Trống Mái sao cho hợp lý.

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức tour du lịch Sầm Sơn – Thanh Hóa, du khách thường lựa chọn bỏ qua điểm đến độc đáo này vì không đủ thời gian hay chưa biết đến. Vậy thì sau khi đọc bài viết này, du khách hãy lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của mình để không bỏ lỡ bất cứ hoạt động hấp dẫn nào ở đây nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *