Thuyền Tham Quan Hồ Núi Cốc

Những Trò Chơi Nhất Định Phải Đến Khi Đi Du Lịch Hồ Núi Cốc

Khu du lịch Hồ Núi Cốc luôn mang một vẻ đẹp yêu kiều, như một cô gái còn đang e ấp trong chuyện tình yêu mới chớm nở. Nơi đây là một địa danh nổi tiếng với hồ nước nhân tạo rộng tới 25km2 , trong lòng hồ là những hòn đảo nhấp nhô tuyệt đẹp được ví như “ Vịnh Hạ Long thu nhỏ” của tỉnh Thái Nguyên thân yêu. Khi đến đây bạn như được mở rộng tầm mắt với vô vàn hình ảnh khác nhau từ huyền bí, hùng vỹ đến nhẹ nhàng, yên bình.

Bạn có kế hoạch hay ý định đến khu sinh thái Hồ Núi Cốc rồi thì hãy tham khảo bài viết giới thiệu chi tiết dưới đây trước đã nhé!

Thông tin đôi nét về khu du lịch Hồ Núi Cốc Thái Nguyên

Đến khu du lịch Hồ Núi Cốc bạn sẽ được ngồi thuyền tham quan một hệ thống hang động, cùng nhiều bức tượng phác họa lại những nội dung câu chuyện huyền thoại gắn liền với hang động đó. Bên trong khí hậu vừa mát mẻ lại ôn hòa, bạn được lênh đênh trên dòng nước ngắm khung cảnh động, nghe huyền thoại sẽ là một trải nghiệm thú vị biết mấy.

Mỗi năm tại Hồ Núi Cốc sẽ thu hút hàng nghìn vị khách đến tham quan, trải nghiệm với những khu nghỉ dưỡng cao cấp, những trò chơi hấp dẫn, thú vị. Bạn có thể trải nghiệm lênh đênh trên thuyền đi ngắm cảnh, khám phá các hòn đảo.

đức Phật Di Lặc Hồ Núi Cốc

Giá vé khu du lịch Hồ Núi Cốc

Giá vé khi đến khu du lịch Hồ Núi Cốc: Người lớn cao từ 1m2 trở lên: 130.000 VNĐ/người. Người cao tuổi, thương bệnh binh: 91.000 VND/người. Người tàn tật và trẻ em dưới 1m2 được miễn phí.

Vé vào cửa đã được bao gồm rất nhiều dịch vụ trong đó có: tắm bể bơi, tham quan các hang động, chơi 8 trò chơi cảm giác mạnh, nghe “ thuyết nhân quả” trong ngôi chùa nổi tiếng – Chùa Thiêng Thác Vàng, xem sân khấu nhạc nước vui nhộn trong 2 khung giờ 10h30 và 14h30.  

Du Lịch Hồ Núi Cốc

Top trò chơi hấp dẫn tại Hồ Núi Cốc

Bên trong khu sinh thái Hồ Núi Cốc có một khu vui chơi bao gồm rất nhiều trò chơi từ nhẹ nhàng đến trò chơi cảm giác mạnh. Hay những trò chơi thể hiện sự sáng tạo vô cùng độc đáo mà không phải nơi nào cùng có.  Dưới đây sẽ là một số trò chơi đã bao gồm trong giá vé Hồ Núi Cốc vào cửa tham quan du lịch bạn nhất định không được bỏ qua: 

Đu quay dây văng:

Bạn hãy thử một lần trải nghiệm, trò chơi này sẽ cho bạn cảm giác như đang bay lượn giữa không gian rộng lớn. Khi chơi trò chơi này bạn sẽ được tự do phóng tầm mắt ra xa nhìn bao quát khung cảnh Hồ Núi Cốc trên cao khá thú vị. Khi chơi trò chơi bạn cần thắt dây an toàn, ngồi yên trên ghế và không mắc bệnh tim, sợ độ cao, huyết áp,…

Tàu lượn siêu tốc:

Đầu tiên đoàn tàu sẽ di chuyển từ từ lên đỉnh dốc cho bạn làm quen dần. Sau đó, tàu sẽ lao nhanh xuống khiến bạn hú hét vì thích thú, tàu sẽ nghiêng lượn, lắt léo khiến bạn hết hồn khi ngồi trên tàu. Quãng đường đoàn tàu đưa bạn về đích sẽ khiến bạn phấn khích quên đi hết áp lực, mệt mỏi.

Du thuyền trên hồ:

Đây là một trò chơi thư giãn, nhẹ nhàng bạn đạp vịt trên lòng Hồ Núi Cốc, lênh đênh ngắm khung cảnh đất trời, núi rừng thong thả tận hưởng không khí thoáng mát, trong lành. Khung cảnh nơi đây sẽ khiến bạn như chậm lại một nhịp suy nghĩ về mọi điều trong cuộc sống của mình.

Đây chính là những trải nghiệm tiêu biểu bạn nên chơi một lần để thử cảm giác mới lạ vô cùng lý thú. Chúc bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ, nhiều niềm vui và trải nghiệm tốt tại khu du lịch Hồ Núi Cốc này. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *