Khuon Vien Quan The Chua Huong

Review Mua Vé Cáp Treo Chùa Hương

Vào những ngày rằm, lễ hội hay Tết đến Chùa Hương là điểm đến tiếp đón hàng ngàn lượt khách thập phương ghé thăm. Là khu du lịch nổi tiếng tồn tại qua hàng thế kỷ, Chùa Hương là quần thể văn hóa, tôn giáo bao gồm nhiều đền, đình, chùa, mang những nét tâm linh độc đáo thu hút đông đảo du khách.

Nhằm phục vụ nhu cầu tham quan của du khách, tiện ích cáp treo Chùa Hương mang lại sự thuận tiện trong hành trình khám phá Chùa Hương. Sau đây sẽ là những thông tin cập nhật của chúng tôi về cáp treo Chùa Hương gửi đến bạn.

Cáp treo Chùa Hương ở đâu?

Có vị trí nằm trong địa phận khu danh thắng Chùa Hương, tọa lạc tại xã Hương Sơn – Mỹ Đức – Hà Nội, cách khu vực trung tâm Hà Nội khoảng 60km về hướng Nam. Cáp treo Chùa Hương được đánh giá khá tốt và được đông đảo du khách tin tưởng sử dụng dịch vụ. Là tiện ích giúp tiết kiệm thời gian trong hành trình khám phá Chùa Hương, cáp treo là trải nghiệm bạn không nên bỏ lỡ khi ghé tham quan Chùa Hương nhé!

chua-huong-mua-hoa-sung

Thời điểm thích hợp đến Chùa Hương?

Trang kinh nghiệm đi chùa Hương 1 ngày cho hay, là điểm đến du lịch tâm linh hàng đầu thì thời điểm thích hợp để bạn có thể tham quan Chùa Hương cũng như hành hương chiêm bái, cầu bình an tại đây là vào khoảng thời gian đầu năm tháng 1 đến tháng 3 âm lịch. Bạn sẽ cảm nhận được không khí nơi đây nhộn nhịp hơn những ngày thường cùng với đó cũng là không gian văn hóa tâm linh thiêng liêng, sự đâm chồi nảy lộc xanh tươi của cỏ cây hoa lá.

cap-treo-chua-huong-12688760-7d47-467c-ae4c-5e8034ba9393

Giá vé cáp treo Chùa Hương cập nhật mới nhất

Sau đây là giá vé cáp treo Chùa Hương đã được chúng tôi cập nhật mới nhất dành cho bạn:

Giá vé cáp treo khứ hồi:

+) Người lớn: 180.000đ/khách.

+) Trẻ em có chiều cao dưới 1,1m: 120.000đ/bé.

Giá vé cáp treo một chiều:

+) Người lớn: 120.000đ/khách.

+) Trẻ em có chiều cao dưới 1,1m: 90.000đ/bé.

Giá vé cáp treo niêm yết áp dụng đối với cả du khách trong và ngoài nước. Đối với trẻ em có chiều cao trên 1,1m thì giá vé sẽ được tính như giá vé người lớn nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết và cụ thể về giá vé cáp treo Chùa Hương mà chúng tôi cập nhật gửi đến bạn. Chúc bạn có một chuyến hành trình thuận lợi và an toàn!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *