Đánh Bóng đồ Dùng Bằng Thép Không Gỉ

Tẩy dầu mỡ vỉ hút mùi mang lại hiệu quả cao nhất

Tẩy dầu mỡ ở vĩ hút mùi là công việc nên làm theo định kỳ. Đây là nơi hút mọi thứ mùi, dầu mỡ, hơi nước trong gian bếp của bạn. Chất bẩn cứng đầu này tồn đọng rất nhiều tại vĩ hút mùi và thường mang đến cảm giác mất vệ sinh. Chị em vệ sinh vĩ hút mùi luôn cảm thấy mệt mỏi và mất nhiều thời gian. Tìm hiểu các cách tẩy dầu mỡ vỉ hút mùi chi tiết ở nội dung bên dưới của chúng tôi nhé.

Tẩy dầu mỡ vỉ hút mùi mang lại hiệu quả cao nhất
Đánh bóng đồ dùng bằng thép không gỉ

Sử dụng nước rửa chén + chanh

Nước rửa chén, nước cốt chanh tươi, nước ấm là bộ ba nguyên liệu tạo nên công thức tẩy dầu mỡ vỉ hút mùi thần thánh hiện nay. An toàn khi sử dụng, hiệu quả cao và làm sạch nhanh chóng cho vĩ hút mùi.

Bạn chỉ cần tháo vĩ hút mùi và dùng miếng bọt biển nhúng vào hỗn hợp trên rồi lau chùi cho vĩ hút mùi. Sạch bong sáng bóng ngay sau lần đầu bạn lau vĩ hút mùi. Nếu cần sạch hơn cho các kẽ bạn chùi qua một đến 2 lượt và để yên trong vòng 5 đến 15 phút rồi lau chùi lại một lần nữa và xả bằng nước sạch nhé.

Tẩy dầu mỡ vĩ hút mùi bằng baking soda

Bạn chỉ cần làm ướt vĩ hút mùi, sau đó rắc một lớp baking soda lên trên. Baking soda sẽ làm mềm các vết bẩn cứng đầu từ dầu mỡ và thức ăn hàng ngày được đọng tại tại vĩ hút mùi. Để trạng thái đã rắc Baking soda lên vĩ hút mùi trong vòng 15 phút. Sau đó dùng khăn ướt, miếng bọt biển nhúng nước và lau qua vài lần. Đảm bảo sẽ không còn vết dầu mỡ nào đọng lại trên vĩ hút mùi của bạn nữa đâu nhé. Công thức này có thể sử dụng để tẩy bồn rửa chén bát, các dụng cụ nhà bếp đều rất hiệu quả. Baking soda luôn có trong nhà bếp của người phụ nữ hiện đại nên không khó khăn trong việc tìm kiếm và sử dụng.

Sử dụng xà phòng và giấm ăn tẩy vĩ hút mùi

Xà phòng và giấm ăn trở thành công thực vệ sinh tốt cho các dụng cụ nhà bếp. Máy hút mùi và vĩ hút mùi cũng có thể dùng công thức này. Bạn dùng 250ml giấm ăn và một lượng xà phòng giặt nước hoặc bột với nhau. Sau đó trộn đều hỗ hợp và cho vào bình xịt. Sau đó xịt trực tiếp lên vĩ hút mùi. Đợi 15 phút sau rồi xịt tiếp và lau chùi lại bằng nước sach. Đây cũng chính là cách tẩy mốc trên tường sơn hiệu quả nhất hiện nay mà nhiều người sử dụng.

Tẩy dầu mỡ vỉ hút mùi mang lại hiệu quả cao nhất

Dùng chất tẩy dầu mỡ bám lâu ngày HT01

Chất tẩy dầu mỡ bám lầu ngày HT01 là một trong những chất tẩy được sử dụng cho các căn bếp hiện nay. Bếp gia đình, bếp nhà hàng đều sử dụng những chất tẩy này. An toàn và hiệu quả tẩy rửa dầu mỡ rất cao. Giá thành của những sản phẩm này rất tốt. Nếu bạn có nhu cầu tẩy rửa dầu mỡ thường xuyên thì không nên bỏ qua những chất tẩy rửa đặc biệt này.

Bạn có thể tẩy dầu mỡ trên kiềng bếp gas, mặt bếp gas, máy hút mùi, tường bếp bị dầu mỡ bám lâu ngày dẫn đến ẩm mốc. Một gian bếp sáng lung sạch, sạch kin kít luôn mang đến nhiều hứng khởi trong việc sáng tạo các món ăn. Đặc biệt là giúp các bạn khẳng định sự chuyên nghiệp, đảm đang của mình trong việc chăm sóc gia đình.

Với những thông tin trên đây chúng tôi hy vọng đã mang đến cho các bạn nhiều điều bổ ích. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và cung cấp cho các bạn nhiều cách tẩy mốc tường nhà bếp, tẩy sạch nền nhà vệ sinh, phòng tắm ở những bài viết tiếp theo. Chúc các bạn luôn có những không gian sạch đẹp nhất cho gia đình của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *