Tổng hợp các bài học khi mua Thịt bò úc tại Hà Nội

Những năm gần đây, nhu cầu mua Thịt bò úc đông lạnh tại Hà Nội ngày càng tăng lên như vũ bão. Tuy vậy, có một thực tế cho thấy người tiêu dùng thường lo sợ mua phải thực phẩm kém chất lượng. Vì ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình họ và thực khách. FamFood thấu hiểu điều này nên sẽ tổng hợp những bài học khi mua thịt bò úc tại Hà Nội được khách hàng chia sẻ. 

Các bài học khi mua Thịt bò úc tại Hà Nội bạn nên biết

Mua phải Thịt bò úc kém chất lượng vì lần theo quảng cáo giá hời

Một khách hàng sinh sống tại Hà Nội cho biết: “Tôi có nhu cầu mua Thịt bò úc đông lạnh để chế biến các món ăn ngon cho bữa tiệc cuối tuần. Lên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều đơn vị quảng cáo giá thịt bò nhập khẩu từ Úc giá khá rẻ.Vì thấy rẻ nên tôi đã đặt mua thịt bò ngay mà không tìm hiểu gì cả. Hậu quả là tôi mua phải thịt bò giả, kém chất lượng và tẩm hóa chất. 

Qua lời chia sẻ này, tôi muốn dẫn chứng cho mọi người thấy rằng: Chớ vội ham những quảng cáo báo giá thịt bò úc siêu rẻ mà hãy tìm hiểu kỹ về giá trên thị trường thông qua các kênh thông tin. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp thịt bò nhập khẩu từ Úc để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng nhé!

Đứt ruột thanh toán vì không xem kỹ bản hợp đồng mua bán Thịt bò úc

Đây là trường hợp của cô Hoa, ngụ tại quận Từ Liêm, Hà Nội cho biết: “Lúc trước tôi có mua Thịt bò úc đông lạnh với số lượng lớn của một người quen. Nhưng vì chủ quan không xem kỹ lưỡng các điều khoản bên trong hợp đồng mua bán thịt bò. Kết quả là tôi bị đơn vị đó gây khó dễ và khiến tôi cảm thấy rất bức xúc, khó chịu. 

Chủ quan không xem kỹ hợp đồng mua bán Thịt bò úc

Bài học rút ra dành cho mọi người là trước khi mua thịt bò nhập khẩu. Dù là người quen mà có liên quan tới hợp đồng mua bán thì bạn cần đọc kỹ lưỡng các điều khoản bên trong trước khi ký kết. Bởi nó ảnh hưởng tới quyền lợi và giúp bạn tránh xảy ra tranh cãi khi mua thịt bò. 

FamFood – Người bạn cung cấp thực phẩm nhập khẩu cho mọi nhà 

Trước diễn biến dịch Covid-19 phức tạp nên nhà nước khuyến cáo người dân chỉ ra đường khi cần thiết. Tuy vậy, để đảm bảo nguồn cung ứng thực phẩm cho gia đình mình. Hầu hết người dân, khu cách ly và bệnh viện đã tìm đến đơn vị cung cấp đa dạng mặt hàng như Thịt bò úc, thịt heo, thịt gà…

FamFood tự hào là đơn vị hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng Việt nên đảm bảo tới cho họ những loại thực phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn đầu tư kho xưởng, kho lạnh đạt chuẩn nên đảm bảo cung ứng cho toàn khu vực miền Bắc và miền Nam. 

FamFood có hình thức giao hàng thông minh và chuyên nghiệp nên cam kết giao thực phẩm kịp tiến độ. Trường hợp quý khách hàng đặt mua Thịt bò úc đông lạnh với số lượng lớn, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn, hợp đồng rõ ràng và bảo hành sản phẩm tốt. Nên sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn và giúp bạn tiết kiệm chi phí mua thực phẩm nhập khẩu hơn. 

FamFood có hệ thống kho xưởng và kho lạnh đạt chuẩn

Trên đây đã chia sẻ các bài học khi mua Thịt bò úc tại Hà Nội. Hy vọng các bạn đã có kinh nghiệm hơn trong việc mua thịt bò đông lạnh chuẩn chất lượng. Trường hợp các bệnh viện, khu cách ly cần đặt mua thịt bò nhập khẩu với số lượng lớn nhưng không biết đơn vị nào có khả năng cung ứng. 

Thì gợi ý dành cho bạn là hãy đến với công ty CP FamFood Việt Nam – Đơn vị cung cấp thực phẩm nhập khẩu có 2 năm kinh nghiệm. Do đó mua thịt bò tại đơn vị chúng tôi, bạn yên tâm về chất lượng, độ ATTP và sự tươi ngon. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *