Vai trò quan trọng của kính bảo hộ lao động

Đối với một người lao động, làm việc trong môi trường nguy hiểm chứa nhiều khói bụi, chất hóa học độc hại thì việc trang bị đầy đủ đồ bảo hộ giống như một “tấm vé sinh mệnh” giúp họ có thể thoát chết, hạn chế được nhiều tai nạn nghề nghiệp không mong muốn. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có một số người nghi ngờ về tầm quan trọng, cần thiết của kính bảo hộ lao động trong list danh sách đồ bảo hộ bắt buộc. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giải đáp triệt để thắc mắc này cho bạn.

Kính bảo hộ lao động có thực sự cần thiết cho người lao động?

Kính bảo hộ - trang bị bắt buộc khi lao động
Kính bảo hộ – trang bị bắt buộc khi lao động

Việc phải làm việc trong môi trường nhiều khói bụi, nguy hiểm rình rập có thể xảy ra tai nạn nghề nghiệp bất cứ lúc nào đã khiến cho sức khỏe, tính mạng của người lao động bị đe dọa. Vì thế các nhà sản xuất, công ty đã cho ra đời những bộ đồ bảo hộ, trang thiết bị bảo hộ an toàn, chất lượng. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến ủng hộ, tin tưởng thì vẫn còn tồn tại 1 số người nghi ngờ về tính năng và tầm quan trọng của kính bảo hộ lao động. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một câu trả lời hoàn hảo, thuyết phục nhất. 

Kính bảo hộ là thiết bị được sử dụng để đảm bảo an toàn cho những người lao động, những người thường xuyên di chuyển trong môi trường thi công xây dựng công trình, chứa nhiều chất hóa học độc hại ảnh hưởng đến cơ thể. Vì vậy kính có tác dụng bảo vệ mắt khỏi các tia UV, hóa chất, dị vật, ánh sáng cao… Đặc biệt là tránh được các mảnh vỡ kim loại khi cắt, xỉ hàn bay vào mắt nặng nhất dẫn đến mất thị giác. Theo như đánh giá từ các chuyên gia thì kính bảo hộ có thể phòng tránh, hạn chế đến 90% tổn thương về mắt khi lao động do tai nạn nghề nghiệp xảy ra. Vì vậy, trong lao động những chiếc kính này đóng một vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết mà không sản phẩm nào có thể thay thế được. Là người lao động có trách nghiệm với bản thân, gia đình và đơn vị thuê công bạn hãy thực hiện nghiêm túc chấp hành mọi quy định. Đặc biệt là quy định về đồng phục, trang thiết bị bảo hộ nhé!

Long Châu- đơn vị cung cấp kính bảo hộ lao động chất lượng hàng đầu thị trường

Long Châu- đơn vị cung cấp kính bảo hộ chất lượng hàng đầu thị trường
Long Châu- đơn vị cung cấp kính bảo hộ chất lượng hàng đầu thị trường

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên xuất sắc, kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động và cung cấp các sản phẩm kính bảo hộ lao động Long Châu luôn tự tin đem đến cho người tiêu dùng của mình những sản phẩm với chất lượng, giá thành hấp dẫn nhất có thể. Hiện nay bên cạnh kính bảo hộ công ty còn cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hộ đáng sở hữu khác như quần áo bảo hộ y tế dùng 1 lần, mũ bảo hộ, găng tay, thang cuốn, thang thoát hiểm, giày,…Nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ qua hotline hay đến trụ sở của công ty chúng tôi. Nhân viên tư vấn Long Châu luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi. 

Hy vọng, với bài viết trên của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin thú vị hấp dẫn và bổ ích về kính bảo hộ lao động. Long Châu luôn là bạn đồng hành, đối tác tin cậy cho mọi khách hàng, công ty khi có ý định sử dụng những sản phẩm bảo hộ chất lượng. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *