Các tiêu chí chọn Áo phông đồng phục phù hợp nhất

Áo phông đồng phục có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp. Ngoài thể hiện bộ mặt của thương hiệu của doanh nghiệp, còn giúp tạo tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên với nhau. Vì thế đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, áo đồng phục là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để chọn được mẫu áo phông đồng phục phù hợp nhất? Các tiêu chí lựa chọn chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\dong-phuc-1615476016.jpg

Chọn mua Áo phông đồng phục có chất lượng tốt

Áo đồng phục chính là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng tốt là một trong những tiêu chí bạn không thể bỏ qua. Do đó khi chọn may áo phông đồng phục, bạn cần ưu tiên các chất liệu vải chống thống mồ hôi tốt. Đi cùng đó là khả năng có giãn tốt giúp bạn thoải mái khi mang. Không những vậy sau thời gian sử dụng, vải áo phông sẽ không có dấu hiệu bị xù hay phai màu nữa nhé.

Thiết kế áo phông đồng phục thể hiện cá tính, dấu ấn riêng của doanh nghiệp

Sử dụng áo phông đồng phục là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Ngoài giúp khách hàng biết đến doanh nghiệp bạn nhiều hơn, còn thể hiện sự chuyên nghiệp của nhân viên làm việc. Chính vì vậy đứng trước nhiều đơn vị nhận may áo đồng phục như hiện nay. Chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ, để có được mẫu thiết kế ưng ý nhất. Ngoài đẹp, ấn tượng còn mang đậm dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn nữa nhé.

Sự thoải mái khi mang

Nắm bắt nhu cầu may áo phông đồng phục cho công ty, doanh nghiệp cho nên mẫu áo phông vô cùng phong phú và nhiều màu sắc để bạn chọn. Tuy nhiên khi chọn may áo đồng phục, sự thoải mái là một trong những tiêu chí, bạn nhất định không nên bỏ qua. Do đó trước khi bắt tay vào đặt may, bạn cần lấy so đo chính xác của từng nhân viên. Điều này sẽ giúp nhân viên khi mang không có cảm giác quá chật hay quá rộng, làm ảnh hưởng đến tâm lý hay mất tập trung trong công việc. Do đó, bạn hãy lưu ý điều này nhé.

C:\Users\hp\Desktop\ao-thun-dong-phuc-Prudential.png

Màu sắc tối giản

Đê không làm khách hàng có cái nhìn phản cảm, việc chọn may áo phông đồng phục có màu sắc tối giản vô cùng cần thiết. Bởi nếu bạn chọn mẫu áo có thiết kế rườm rà và màu sắc quá lòe loẹt sẽ ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đồng thời, nó sẽ trở nên kém duyên hơn trước người nhìn. Do đó nếu bạn đang băn khoăn nên chọn mẫu áo phông nào cho nhân viên của mình, hãy chú ý đến màu sắc nhé. 

Áo phông đồng phục có giá thành hợp lý

Ngoài thiết kế đẹp, chất liệu vải tốt thì giá thành luôn là điều mà doanh nghiệp bạn, nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ. Do đó tùy vào điều kiện tài chính của đơn vị, chúng ta sẽ chọn may mẫu áo phong có giá thành hợp lý nhất. Tuy nhiên nó vẫn đảm bảo điều kiện đẹp, thoải mái và không bị phai màu sau khi mang.

Lời kết

Trên đây là các tiêu chí chọn mua áo phông đồng phục, bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ thiết kế áo đồng phục, hãy liên hệ ngay với Sanboo nhé. Là đơn vị chuyên nhận may đồng phục bảo hộ, áo đồng phục… Sanboo cam kết mang đến cho bạn những mẫu sản phẩm bền, đẹp nhất. Để xem và nhận báo giá nhận may áo phông đồng phục mới nhất tại đơn vị chúng tôi, quý khách hàng có thể truy cập ngay vào website https://www.baohosanboo.com/. Sanboo rất hân hạnh được phục vụ bạn!.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *