Đánh giá module máy lọc nước karofi KAQ-P95

Máy lọc nước RO đáp ứng nhu cầu lọc và xử lý nhiều loại nước khác nhau, phù hợp với đặc trưng nước tại nhiều khu vực Việt nam. Karofi là thương hiệu Việt uy tín, phát triển nhiều module máy lọc nước RO cao cấp, đáp ứng nhu cầu người dùng kiểm soát nguồn nước sạch, an toàn. 

Module máy lọc nước karofi KAQ-P95 ra đời, với nhiều ưu điểm nổi bật thu hút người dùng lựa chọn. Máy karofi P95 chính hãng được trang bị nhiều cấp lọc nổi bật với những tính năng tiện ích. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc đánh giá máy lọc nước karofi KAQ-P95 chính xác và chọn mua hiệu quả.

Đặc điểm kỹ thuật của máy lọc nước karofi KAQ-P95

Máy lọc nước karofi P95 là thiết bị 10 cấp lọc thế hệ mới, được nhiều người dùng Việt lựa chọn. Thiết bị lọc karofi P95 ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại, cho nguồn nước tinh khiết. Đồng thời tăng cường hệ thống lõi lọc chức năng, nâng cao chất lượng nước tinh khiết đầu ra.

  • Hệ thống 10 lõi lọc trong đó có 6 lõi lọc chức năng tăng cường bổ sung khoáng, vi lượng, phân tách phân tử nước, bổ sung ion âm, lõi nano khử khuẩn có lợi cho sức khỏe. Nguồn nước đầu ra của máy KAQ-P95 đảm bảo tinh khiết, giàu vi khoáng đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của bộ y tế.
  • Các lõi lọc karofi P95 được sản xuất đúc nguyên khối, tăng độ bền, tuổi thọ và hiệu suất lọc. Thiết bị có khả năng thu hồi nước đến 60%, tăng hiệu quả hoạt động, tiết kiệm nước cho gia đình.
  • Karofi KAQ-P95 được thiết kế với chức năng chống tràn, kiểm soát quá trình lọc tối ưu, an toàn. Thiết bị P95 còn được tích hợp công nghệ Aiotec với khả năng kiểm soát hoạt động, đánh giá chất lượng nước, thời gian thay lõi tiện lợi.
  • Thiết kế máy lọc Karofi KAQ-P95 dạng cây, có khoang chứa cốc chén tiện lợi, sạch sẽ phục vụ các thành viên sử dụng.

Cẩn trọng khi mua máy lọc nước karofi chính hãng tại Hà Nội

Các thiết bị lọc nước của karofi đáp ứng được yêu cầu về chất lượng nguồn nước sạch, an toàn, tính năng sử dụng tiện nghi… Karofi thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng Việt. Thị trường Hà nội có nhiều nhà phân phối máy lọc nước karofi với các module và đặc điểm kỹ thuật khác nhau. Người dùng cần cẩn trọng khi chọn mua máy lọc karofi KAQ-P95:

  • Mua máy cần đến các đại lý lớn, phân phối nhiều module máy lọc nước karofi chính hãng. Tất cả các thiết bị lọc karofi cần có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, hóa đơn VAT, tem chống hàng giả, bảo hành chính hãng 3 năm.
  • Mua máy cần kiểm tra thiết bị, các dấu hiệu về logo, số series được in trên lõi lọc, thân máy và các linh kiện. Máy lọc karofi chính hãng sẽ có tem bạc đi kèm trên các linh kiện.
  • Mua máy cần xem xét giá tại các đơn vị, đồng thời xem xét chính sách mua hàng, hỗ trợ kỹ thuật, ưu đãi… để chọn mua module máy lọc nước karofi P95 có mức giá tốt nhất.

Máy lọc nước karofi nổi tiếng về hiệu quả lọc tốt, nguồn nước đầu ra tinh khiết. Các module karofi không ngừng được trang bị thêm nhiều lõi lọc, tăng hiệu suất, bổ sung khoáng và ion có lợi chăm sóc sức khỏe người dùng. Thiết bị lọc karofi P95 với 10 cấp lọc mạnh mẽ, đa năng hỗ trợ người dùng kiểm soát nguồn nước tối ưu. Lưu ý, mua máy lọc karofi P95 tại các đại lý uy tín để đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.

Locnuoc.Store

Hotline: 090 666 9000 – 1900 2296

Showroom Hà Nội: Số 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *