Kinh nghiệm chọn mua thực phẩm đông lạnh

Những năm gần đây, hầu hết những người tiêu dùng Việt đã quen dùng thực phẩm đông lạnh trong bữa ăn hàng ngày. Bởi họ đã nhận thấy những lợi ích tuyệt vời mà thực phẩm này đem lại. Nhất là tiết kiệm thời gian nấu ăn, chi phí nên được cư dân hiện đại rất yêu thích. 

Tuy vậy, làm sao mua được thực phẩm đông lạnh đạt chuẩn chất lượng cao, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm chọn mua thực phẩm đông lạnh hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo giá thực phẩm đông lạnh từ nhiều nơi tại TPHCM

Trước hết, các bạn nên tìm hiểu giá sản phẩm tại các Kho thực phẩm đông lạnh TP HCM. Để có cái nhìn tổng quan về giá thực phẩm đông lạnh ở trên thị trường và tránh được tình trạng chặt chém. Các bạn có thể tham khảo giá thực phẩm này ở trên mạng, gọi điện hỏi giá hoặc tới trực tiếp đơn vị. 

Quan sát trạng thái thực phẩm đông lạnh 

Các bạn hãy chú ý quan sát trạng thái thực phẩm đông lạnh mình cần mua qua túi hút chân không hoặc bao bì của nhà sản xuất. Các sản phẩm phải đảm bảo không bị không khí, nước từ bên ngoài tác động vào khiến chúng bị hỏng. 

Trong quá trình quan sát, nếu bạn thấy thực phẩm bị ngả vàng hoặc có cục nước trong túi. Thì chứng tỏ sản phẩm đó không còn đảm bảo chất lượng tốt nữa. Đối với hải sản hay cá, thì bạn nên chọn mua sản phẩm có mùi tươi hoặc không có chất dịch chảy ra. 

Kiểm tra hạn sử dụng của thực phẩm đông lạnh

Đây cũng là một trong những điều người mua thực phẩm đông lạnh cũng cần chú ý. Hiện trên thị trường có nhiều sản phẩm đông lạnh đã quá hạn vẫn bán cho người sử dụng. Do đó, bạn nên nắm rõ những thông tin trên bao bì và chỉ nên chọn thực phẩm đông lạnh có ngày sản xuất mới nhất. 

Thời hạn sử dụng của thực phẩm tại Kho thực phẩm đông lạnh TP HCM thường là từ 12 tháng tới 24 tháng. Và để mua được những sản phẩm tươi ngon và đảm bảo chất dinh dưỡng, tốt nhất là bạn không nên mua gần hết hạn sử dụng nhé!

Chọn mua thực phẩm đông lạnh được đóng gói đúng quy cách 

Đóng gói đúng quy cách cũng là yếu tố đánh giá được sản phẩm đông lạnh đó có đảm bảo hay không. Đối với sản phẩm đông lạnh, hầu hết chúng được làm sạch sẽ trước khi đựng vào túi chân không. Rồi mới chuyển sang công nghệ cấp đông theo nhiệt độ thích hợp. 

Do đó, những sản phẩm đông lạnh đóng gói kém chất lượng thường là những sản phẩm được lấy từ nguồn hàng không đảm bảo. Ngoài ra, nhiệt độ bảo quản cũng cần được duy trì vì nếu không sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh. Dẫn đến làm giảm chất lượng của các loại thực phẩm đông lạnh. 

Tìm đến đơn vị phân phối thực phẩm đông lạnh TPHCM uy tín 

Các bạn nên mua sản phẩm tại Kho thực phẩm đông lạnh TP HCM tại Zin Food. Bởi đây là nhà cung cấp và phân phối thực phẩm đông lạnh nhập khẩu hiện đại nhất ở nước ta. Tại Zin Food, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thực phẩm đông lạnh. 

Chúng tôi cam kết cung cấp thực phẩm sạch, an toàn và có xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, Zin Food còn có công nghệ làm lạnh hiện đại và quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Tin rằng sẽ mang tới cho các bạn những loại thực phẩm tươi ngon nhất. 

Trên đây đã chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua thực phẩm đông lạnh. Qua đó, hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hay trong việc chọn mua các sản phẩm đông lạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua http://zinfood.com/ khi có nhu cầu đặt mua thực phẩm nhập khẩu. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những loại thực phẩm tươi ngon, chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *