Hướng dẫn ngoại khóa cho học sinh tại khu vui chơi Kizciti, Royal City

Ngoại khóa học đường ở các thành phố lớn hiện nay đã trở thành tất yêu cho các bạn học sinh. Sau những ngày học trên lớp các con được tham gia trải nghiệm với các chương trình dã ngoại, tham quan, rèn luyện kỹ năng sống. Cũng vì vậy mà các chương trình du lịch học sinh cũng ngày trở lên đa dạng cho các bậc phụ huynh lựa chọn. Và bài viết này mình xin được chia sẻ một điểm đến đang được rất nhiều các lớp lựa chọn cho chương trình ngoại khóa.

Hướng dẫn ngoại khóa cho học sinh tại khu vui chơi Kizciti, Royal City

Điểm đến mình chia sẻ chỉ phù hợp với học sinh khối học sinh tiểu học hoặc mầm non. Khu vui chơi hướng nghiệp Kizciti, khu vui chơi là mô phỏng như một thanh phố thu nhỏ. Trong khuôn viên có hơn 40 các phòng và khu vực nghề nghiệp khác nhau. Các bạn nhỏ đến đây sẽ được trải nghiệm giống như công dân của thành phố. Được các anh chị hướng dẫn lựa chọn các ngành nghề vui chơi yêu thích. Và trải nghiệm qua nhiều lớp kỹ năng như làm bánh, làm nước, hay chụp ảnh…

07h30: Khởi hành từ trường đến khu vui chơi hướng nghiệp Kizciti. Địa chỉ tại R4 khu trung tâm thương mại Royal City, Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội.

08h30 – 10h45: Hoạt động tham quan học tập theo chủ đề, các em được chỉ dẫn cách di chuyển và vui chơi theo chủ đề tại TP hướng nghiệp:

Hướng dẫn ngoại khóa cho học sinh tại khu vui chơi Kizciti, Royal City

+ Khơi nguồn sự sống: Tham gia vận động thể thao tại đấu trường Sasuke/ Nhảy Flashmob/ Chuyển phát nhanh/ Xây dựng/ Quân đội/ Cứu hỏa/ Kỹ năng sống.

+ Nạp đầy năng lượng: Tham gia quá trình sản xuất các sản phẩm giàu dinh dưỡng( Tìm hiểu quy trình sản xuất nước uống chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe/ Cách chăm sóc bò sữa, sản xuất sữa tươi sạch/ Sáng tạo những chiếc bánh thơm ngon.

+ Lập trình kế hoạch: Tìm hiểu về tiền, giá trị của tiền, lập kế hoạch, chi tiêu và đầu tư hiệu quả tại ngân hàng/ chương trình ngoại khóa ngân hàng tại Quảng Trường.

+Trại kỹ năng: (Lịch trình dự bị): Tìm kiếm thức ăn, nướng uống, chuyển hành lý vượt địa hình hiểm chở.

10h45: Hướng dẫn đưa các em về nhà hàng dùng cơm trưa và nghỉ ngơi. Sau đó người lớn sẽ ăn trưa sau học sinh.

13h30 – 15h30: Tiếp tục vui chơi tại khu vui chơi:

+ Khởi động ước mơ: Các em học sinh được tự do lựa chọn các ngành nghề yêu thích như: Người mẫu, phi công, Bác sỹ, công An, Cứu Hỏa, làm bánh, làm sữa…

Hướng dẫn ngoại khóa cho học sinh tại khu vui chơi Kizciti, Royal City

+ Các em sẽ được tập mua hàng hóa bằng đồng kizo, gửi ngân hàng….

+  Phần biểu diễn sân khấu, dành cho các ngành nghề các em được lựa chọn trong quá trình vui chơi.

+ Sân khấu kỹ năng xử lý tình huống ( Tránh sát thương khi làm bể đồ vật/ Tiếp xúc người lạ/ Kỹ năng thoát hiểm/ Kỹ năng Giáo dục Tài chính cho trẻ….

15h00 – 16h30: Hướng dẫn viên điểm danh quân số, đưa đoàn ra xe trở lại trường. Kết thúc chương trình khi đoàn về đến trường.

Xem thêm: > Du lịch team building

Tạm kết:

Một chuyến đi nhỏ không phải giúp các em có thể hiểu tức thì, và hoàn thiện ngay một kỹ năng nào đó. Nhiều chuyến đi sẽ mang đến cho các em học sinh niềm vui, được vừa vui chơi, vừa tìm hiểu. Các bạn nhỏ sẽ có những kinh nghiệm riêng cho mình, để từng ngày lớn lên các con sẽ có nhiều định hướng tốt cho bản thân.

Mỗi bài viết mình chỉ chia sẻ được cho một hành trình cụ thể, nên cần có thêm thời gian để xây dựng những gợi ý cho bạn. Bạn cũng có thể xem thêm một số các chương trình tour học sinh được hướng dẫn tại https://tour.pro.vn/tour-du-lich-hoc-sinh . Hy vọng thông tin sẽ hữu ích với các bậc phụ huynh và các nhỏ có một ngày trải nghiệm thật vui vẻ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *