Kinh nghiệm kiểm tra nhà phố Phúc An garden khi nhận bàn giao

Các dự án nhà phố đô thị hiện nay khá nhiều, nhiều đơn vị chủ thầu xây dựng quy hoạch định hướng khác nhau. Tiêu chuẩn về chất lượng xây dựng được quy định rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và an toàn cho người sử dụng công trình. Tuy nhiên, việc kiểm tra đánh giá khi nhận nhà phố là điều cần thiết mà người mua cần lưu ý. Bởi nhiều trường hợp không kiểm tra đánh giá nhà phố khi nhận bàn giao, lại phát sinh vấn đề trong quá trình sử dụng sẽ gây phiền phức cho gia đình. Dưới đây là một số lưu ý cần kiểm tra khi nhận bàn giao nhà phố Phúc An garden mà người mua cần lưu ý.

Kinh nghiệm kiểm tra nhà phố Phúc An garden khi nhận bàn giao

Thiết kế nhà phố Phúc An garden trong các giai đoạn

Dự án khu đô thị Phúc An garden được phát triển bởi tập đoàn Trần anh. Với định hướng phát triển khu đô thị xanh, kiến trúc nhà ở hiện đại, không gian sống thông minh, tiện ích cho cư dân. Dự án được chia thành 2 giai đoạn, với thiết kế nhà phố khác nhau.

  • Phúc An garden giai đoạn 1 năm trong quy hoạch 30ha, với số lượng sản phẩm 361 nhà phố và 1600 đất nền. Nhà phố giai đoạn 1 thiết kế 1 trệt 2 lầu, với phong cách tân cổ điển, được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất cơ bản, tiện nghi đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân. 
  • Phúc An garden giai đoạn 2 được quy hoạch với 9ha mở rộng, số lượng nhà phố 432 căn. Thiết kế biệt thự nhà phố phong cách hiện đại, 1 trệt 2 tầng. Không gian xanh được tạo dựng thông minh, tận dụng ánh sáng và gió từ bên ngoài, cho nơi sống lý tưởng.

Nhà ở được chủ đầu tư công ty CP BĐS Ánh dương miền Nam tiến hành xây dựng. Với các tiêu chuẩn an toàn xây dựng, phòng cháy chữa cháy… công trình được kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt trước khi bàn giao cho khách hàng.

Các hạng mục cần lưu ý kiểm tra khi nhận bào giao nhà phố

Với nhiều cá nhân, nhà đầu tư mới, việc kiểm tra đánh giá khi nhận bàn giao nhà, căn hộ khá lạ lẫm. Tuy nhiên, đây là bước quan trọng để đảm bảo chất lượng công trình, tính an toàn khi sử dụng. Một số hạng mục mà người mua cần kiểm tra khi nhận bàn giao nhà phố Phúc An garden:

Kinh nghiệm kiểm tra nhà phố Phúc An garden khi nhận bàn giao
  • Kiểm tra hệ thống điện, nước, đường cáp mạng viễn thông – dựa trên bản vẽ thiết kế đường điện, nước nhà ở.
  • Kiểm tra trần – tường, đánh giá chất lượng thi công, kiểm tra các vết nứt…
  • Kiểm tra sàn nhà – sàn đá hay sàn gỗ theo thiết kế và cam kết ban đầu của chủ đầu tư.
  • Kiểm tra hệ cửa ra vào, cửa phòng, cửa sổ… khóa chốt an toàn, hệ thống an ninh nhà ở nếu có.
  • Kiểm tra ban công, lan can, cầu thang…
  • Kiểm tra hệ thống báo cháy, PCCC nhà ở công trình.
  • Đo đạc kiểm tra diện tích nhà phố, diện tích mặt sàn các phòng…

Dựa trên bản thiết kế mặt bằng, biên bản nghiệm thu PCCC công trình, danh sách nội thất thiết kế trong nhà ở. 

Kiểm tra nhà phố khi nhận bàn giao, với các hạng mục quan trọng để đánh giá chất lượng công trình, các yêu cầu cần thiết đáp ứng cho không gian sống an toàn. Khách hàng cần lưu ý và đánh giá, ghi vào biên bản bàn giao để được hỗ trợ cần thiết, Trần Anh group là đơn vị uy tín trong đầu tư, quy hoạch các dự án, mang đến phuc an garden chất lượng, hiện đại, sang trọng cho người tiêu dùng. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *