Top xu hướng thiết kế mẫu lịch bloc 2022 mê mẩn lòng người

Mẫu lịch bloc 2022 đến với thị trường dịp tết với tất cả sự sáng tạo mới mẻ, độc đáo. Bỏ xa xu hướng thiết kế đơn giản, nhàm chán của mẫu lịch truyền thống. Thổi vào hơi thở hiện đại trong từng ấn phẩm đầy tinh tế với chủ đề đa dạng. Bạn sẽ không thể rời mắt khi ngắm nhìn những xu hướng thiết kế mê mẩn lòng người này.

Nguyên tắc thiết kế mẫu lịch bloc 2022

Mẫu lịch bloc 2022 ấn tượng, bắt mắt thể hiện ở nội dung và hình thức. Sự độc đáo trong thiết kế sẽ gây được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Theo đó những nguyên tắc thiết kế bloc lịch cần hướng đến trong năm 2022 là:

Hình thức đẹp: Chắc chắn rồi, giá trị thẩm mỹ là yếu tố hàng đầu tạo nên cuốn lịch đẹp. Hình thức thiết kế nằm trong những chi tiết nhỏ nhất. Từ việc lựa chọn hình ảnh, màu sắc, cách bố trí sao cho cân đối, hài hòa. Ngoài ra còn phụ thuộc vào ở chất liệu giấy in, kích thước và độ dày của sản phẩm.

Nội dung lôi cuốn:  Không chỉ đẹp và cuốn hút về hình thức mà nội dung cần phải lôi cuốn. Nguyên tắc thiết kế lịch bloc 2022 là không tập trung vào bất cứ một chủ đề nào. Mà đó là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều chủ đề. Tạo sự  phong phú, đa dạng nhất, hướng đến đối tượng đón nhận.

Top xu hướng thiết kế mẫu lịch bloc 2022 mê mẩn lòng người

Bloc lịch 2022 chinh phục được những khách hàng khó tính nhờ xu hướng thiết kế mới lạ. Nổi bật nhất là các xu hướng sau:

Bloc lịch có in hình ảnh của cá nhân, doanh nghiệp

Lịch bloc nổi bật với hình ảnh bản thân, gia đình, bạn bè hay logo, toàn cảnh công ty, sản phẩm… Đây là xu hướng nổi bật luôn có mặt trong thiết kế mẫu lịch bloc 2022. Theo đó, hình ảnh thường được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng giấy in cao cấp. Thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp và tính chuyên nghiệp nhất.

Mẫu lịch bloc 2022 đột phá với gam màu sáng

Sự bứt phá theo xu hướng mới trong các bloc mẫu lịch 2022 ở gam màu tươi sáng. Đây là sự lựa chọn phá cách nhưng không hề mạo hiểm. Những gam màu sáng không bao giờ là lỗi mốt, chúng sẽ luôn thu hút ánh nhìn. Nhất là trong dịp tết vui tươi đang tràn ngập sắc xuân. 

Mẫu lịch bloc 2022 đa dạng phong cảnh

Không đơn điệu chỉ là một chủ đề phong cảnh cụ thể, nhàm chán. Lịch 2022 được in với kích thước khổ lớn. Trên đó là đa dạng phong cảnh sông núi, rộng đồng, nước non, di tích… Giúp cho không khí ngày tết thêm sôi động. Đây là sự lựa chọn hết sức an toàn và mãn nhãn.

Mẫu lịch bloc 2022 độc quyền kèm phụ kiện

Năm 2022 nở rộ với xu hướng phá cách thiết kế bloc lịch đính kèm phụ kiện. Công ty có thể đính kèm các phụ kiện như tệp giấy nhớ, khung để card visit. Ý tưởng này vừa rất sáng tạo, vừa vô cùng tiện dụng đối với người nhận.

Lựa chọn mẫu lịch bloc 2022 đẹp nhất ở địa chỉ nào?

Hồng Đăng là một gợi ý tốt để lựa chọn mẫu lịch bloc 2022 đẹp, chất lượng. Qua thời gian, đơn vị không ngừng nỗ lực mang đến thiết kế bắt mắt, mẫu lịch đa dạng. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, https://inhongdang.vn/in-lich-block đã cho thấy được sức hút lớn đối với khách hàng. Những mẫu lịch do Hồng Đăng thiết kế luôn có tầm ảnh hưởng rộng lớn. Được hàng ngàn đối tác là cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài những mẫu lịch có sẵn, Hồng Đăng còn cung cấp thiết kế theo yêu cầu. Công nghệ thiết kế nơi đây hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu hướng mới 2022 nhiều người đang đón đợi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *